IN DECAL NGOÀI TRỜI TẠI QUẢNG NGÃI

IN DECAL NGOÀI TRỜI TẠI QUẢNG NGÃI

Decal và vật liệu dùng phổ biến trong quảng cáo mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong chính ngôi nhà, chiêc xe của bạn hay bất kỳ cửa hàng, siêu thị, tòa nhà nào. in Decal tại Quảng Ngãi có 2 loại trong nhà và ngoài trời, với những ưu điểm về thời gian sử dụng lâu hơn, không bị ẩm mốc, ố màu nên in decal ngoài trời được ưu chuộng hơn cả. Chúng ta hãy cùng QC76 tìm hiểu về chất lượng, phương thức cũng như giá cả để in decal ngoài trời tại Quảng Ngãi qua bài viết dưới đây nhé.

In decal ngoài trời là gì?

In decal ngoài trời là hình thức in kỹ thuật số loại mực gốc dầu (hay còn gọi là mực không thấm nước) lên một loại giấy Polypropylene. Có 2 mặt: mặt trước tương tự như bạt có màu trắng sữa, phẳng. Mặt sau có 2 loại là có keo hoặc không có keo.

Loại có keo thì có thể lột dán lên vị trí mà bạn muốn treo nó rất dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên khi cần dán ở chỗ khác thì nên cân nhắc khi lớp keo dán rất bền, khó lột. Loại không có keo dùng để treo, dễ dàng thay đổi vị trí mà vẫn không làm ảnh hưởng chất lượng decal

Ngoài ra chúng có một lớp màng bảo vệ sau khi in nên decal ngoài trời có độ bền cao, khó phai màu.

Khi nào nên sử dụng decal ngoài trời tại Quảng Ngãi.

Với những tính năng vượt trội của mình, decal ngoài trời không chỉ sử dụng để treo hoặc dán ngoài trời mà một số sản phẩm cần in đẹp, sử dụng lâu dài hơn 5 tháng trở lên như tranh ảnh, poster, làm tường giả thì vẫn nên dùng decal ngoài trời.

  • In quảng cáo trên xe ô tô, biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe bus, trạm dừng thì sử dụng decal ngoài trời là một sự lựa chọn thông minh nhất.
  • In poster
  • In Format làm standee mô hình

Giá in decal ngoài trời tại Quảng Ngãi.

Giá in decal ngoài trời phụ thuộc vào diện tích bạn cần in. Các file thiết kế cũng quyết định đến giá tiền chúng tôi in ấn tại Quảng Ngãi. Nếu bạn chưa có file in decal ngoài trời bên QC76 hỗ trợ bạn thiết kế.

Các bước in decal ngoài trời tại Quảng Ngãi.

Bạn muốn in decal ngoài trời mà chưa biết sẽ in ở đâu chất lượng, giá tốt. Đã có QUANGCAO76 mang đến cho bạn sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Bước 1: kết bạn zalo 0905.52.63.74

Bước 2: gửi file decal bạn muốn in, cùng với số lượng, kích thước. Nếu chưa có file bạn có thể nói lên ý tưởng nhân viên QC76 sẽ tư vấn cho bạn theo ý tưởng mà bạn muốn.

Bước 3: nhận báo giá

Bước 4: xác định đặt hàng bằng hình thức chuyển cọc qua tài khoản ngân hàng. Hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại 209 Trường Chinh, thành phố Quảng Ngãi.

Bước 5: kiểm duyệt file thiết kế.

Bước 6: Tiến hành in ấn.

In decal ngoài trời giá rẻ tại Quảng Ngãi.

  • Sử dụng chất liệu tốt, mực in chính hãng, không có mùi hôi khó chịu những sản phẩm in của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách khó tính.
  • Với thủ tục nhanh chóng, trực tiếp thiết kế, cho quý khách duyệt mẫu nên hạn chế tối đa được sai sót, rút ngắn thời gian hoàn thành một bảng decal đẹp và chất lượng.
  • Lượng đơn đặt hàng hàng ngày gửi về QUANGCAO76 một nhiều, chứng tỏ chúng tôi đã và đang là đơn vị quảng cáo không những có chất lượng tốt mà giá sản phẩm in cạnh trạnh nhất trên thị trường.
  • Xuất hóa đơn VAT khi khách yêu cầu.
  • Chừa khuyên, đục lỗ, in dư mỗi bên 10cm để quý khách dễ dàng treo tại nơi cần, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể, chu đáo trong từng sản phẩm từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Tham khảo:

In danh thiếp tại Quảng Ngãi.

In hóa đơn Quảng Ngãi.

Khi cần in decal ngoài trời tại Quảng Ngãi hãy gọi vào số 0905.52.63.74 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi in ấn decal lấy ngay trong ngày tại Quảng Ngãi.

Leave a Reply