CÔNG TY IN ẤN TẠI QUẢNG NGÃI

Công ty in ấn tại Quảng Ngãi

Dịch vụ in ấn tại Quảng Ngãi không chỉ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng mà còn để lại ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng. Công ty in ấn Quảng Ngãi QC76 là một trong những đơn vị in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Lĩnh vực hoạt động in ấn tại Quảng Ngãi.

Những hoạt động của công ty trải dài trên những lĩnh vực:

in card visit, in decal, in bìa cứng, tem nhãn, in sách báo, in bao bì, in tờ rơi…

Tư vẫn thiết kế các ấn phẩm và thực hiện sản xuất theo quy trình đồng bộ.

Dịch vụ triển khai các đơn đặt hàng, hợp đồng in.

Cung cấp thiết bị, giải pháp in ấn toàn diện.

In card visit tại Quảng Ngãi.

Công ty in ấn tại Quảng Ngãi nhận in card visit bằng công nghệ in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy Couches. Card visit mang thông tin của cá nhân hay một công ty, thường được mọi người chia sẻ card visit trong cuộc gặp gỡ, giới thiệu.

Nhập in từ 2 hộp cho đến số lượng không giới hạn. Nếu được khách hàng nên đặt in từ 5, 10 hộp trở lên để được sử dụng công nghệ in ấn công nghiệp hiện đại có độ sắc nét cao nhất. Chi phí khi in từ 5 hộp trở lên luôn có giá vô cùng ưu đãi.

Dịch vụ in card visit tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in card visit tại Quảng Ngãi

In bìa cứng tại Quảng Ngãi.

In bìa cứng là một hoạt động in trên nền chất liệu giấy bìa cứng và một số chất liệu khác nhằm tạo nên độ cứng cáp cho sản phẩm. In bìa cứng thường là in màu để tạo nên tính thẩm mỹ cao, độ bền hoàn hảo, sử dụng được thời gian dài. Thường in bìa cứng được dùng trong các bảng giá dịch vụ, in trang bì để tạo sự chắc chắn và đẹp mắt.

Dịch vụ in bìa cứng tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in bìa cứng tại Quảng Ngãi

In decal tại Quảng Ngãi.

In decal hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện ích của nó. Tem decal được tráng một lớp keo và được bảo vệ bằng một lớp đế, khi dùng chỉ cần bóc nhẹ lớp đế là tem có thể dính rất chắc vào sản phẩm. Ngoài ra khi in decal thì nó đảm bảo rất tốt về chất lượng với màu sắc và mực in rõ nét rất phù hợp cho việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dán các thông tin sản xuất cũng như bảo hành và làm poster quảng cáo.

In decal tại Quảng Ngãi
In decal tại Quảng Ngãi

In bao bì sản phẩm tại Quảng Ngãi.

Bao bì sản phẩm đẹp ấn tượng sẽ có tác động lớn đến quyết định mua sản phẩm của khách hàng. In bao bì sản phẩm tại Quảng Ngãi với đa dạng mẫu mã, quy cách chủng loại để quý khách hàng tham khảo.

In bao bì ni lông, bao bì nhựa, bao bì giấy dưới mọi kích cỡ cửa hàng cung cấp đầy đủ theo nhu cầu cụ thể.

Dịch vụ in bao bì sản phẩm tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in bao bì sản phẩm tại Quảng Ngãi

In tem nhãn sản phẩm tại Quảng Ngãi.

Tem nhãn sản phẩm là hình thức thiết yếu để cung cấp thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng đồng thời quảng bá thương hiệu, tạo sự uy tín cho doanh nghiệp. Tem nhãn tại Quảng Ngãi được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo sẽ tạo được dấu ấn riêng, thể hiện sự lớn mạnh của đơn vị kinh doanh.

Dịch vụ in tem nhãn tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in tem nhãn tại Quảng Ngãi

In tờ rơi tại Quảng Ngãi.

In tờ rơi tại Quảng Ngãi là hình thức quảng cáo được đặc biệt phát huy trong các chương trình khai trương, tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị, quảng cáo về các dịch vụ chương trình mới… In tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới khách hàng. Không chỉ ở phạm vi gần mà có thể đến những vùng xa hơn biết đến và tìm hiểu sử dụng dịch vụ.

In vé tại Quảng Ngãi.

In vé tại Quảng Ngãi là dịch vụ in vé xe, vé tàu, vé ra vào,… tất cả các loại vé qua cửa. Đây là một trong những loại hình dịch vụ in được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, giúp tạo niềm tin cho khách hàng.

Dịch vụ in vé tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in vé tại Quảng Ngãi

In Profile tại Quảng Ngãi.

Profile là hồ sơ năng lực, là thông điệp truyền tải nội dung về công ty của bạn với những thông tin ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc giúp khách hàng có cái nhìn bao quát, ấn tượng về công ty. In profile tại Quảng Ngãi thể hiện được quy mô công ty, sự chuyên nghiệp và tính hệ thống. Để khách hàng và đối tác dễ dàng tìm hiểu và hợp tác khi có nhu cầu một cách nhanh chóng.

Dịch vụ in Profile tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in Profile tại Quảng Ngãi

In bìa thư tại Quảng Ngãi.

Bìa thư không chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến các nhân viên, khách hàng, đối tác mà còn thể hiện sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. In bìa thư tại Quảng Ngãi chất lượng giúp khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn

Dịch vụ in bìa thư tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in bìa thư tại Quảng Ngãi

In nhãn dán tại Quảng Ngãi.

Nhãn dán là dấu hiệu để người tiêu dùng tin tưởng, ghi nhận những thông tin sản phẩm về nhà sản xuất hay đơn vị phân phối. In nhãn dán tại Quảng Ngãi chất lượng và đẹp mắt giúp quý khách có thể quảng bá thương hiệu của mình nhanh chóng và ấn tượng đối với người tiêu dùng.

Dịch vụ in nhãn dán tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in nhãn dán tại Quảng Ngãi

In Catalogue tại Quảng Ngãi.

In catalogue được thiết kế giống như một cuốn sách nhỏ rất tiện lợi mang theo bên người. Là phương tiện truyền tải thông tin của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Dịch vụ in catalogue tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in catalogue tại Quảng Ngãi

In thực đơn tại Quảng Ngãi.

In thực đơn tại Quảng Ngãi cho các nhà hàng, khách sạn, quán café,… góp phần tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Thực đơn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những món ăn cũng như phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Có nhiều loại thực đơn từ đơn giản dành cho quán trà sữa, quán cơm văn phòng cho đến cầu kỳ chỉnh chu hơn dành cho nhà hàng, hệ thống café lớn được thể hiển dưới nhiều hình thức khác nhau. Có thể là thực đơn theo dạng trang, sách, thực đơn dán vào tường…

Dịch vụ in menu tại Quảng Ngãi
Dịch vụ in menu tại Quảng Ngãi

Ưu điểm công ty in ấn tại Quảng Ngãi.

  • Với hình thức in ấn tiết kiệm, hiệu quả với những công nghệ mới hiện đại.
  • Thiết kế độc đáo, sáng tạo, hài hòa, giá thành hợp lý.
  • Sử dụng dịch vụ in ấn tại Quảng Ngãi, quý khách sẽ hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty.
  • Sản xuất nhanh chóng theo đúng yêu cầu khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, màu sắc in chuẩn mang tính thẩm mỹ cao.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trong dịch vụ in ấn tại Quảng Ngãi cũng như ngành quảng cáo.

Thao tác đặt in ấn tại Quảng Ngãi.

Để theo kịp sự phát triển và thay đổi nhanh chóng của thị trường, tại Quảng Ngãi xuất hiện rất nhiều công ty chuyên in ấn ra đời. Để tìm công ty uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là điều khách hàng luôn hướng đến. QC76 rất hân hạnh phục vụ và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho bạn. Với thao tác đặt hàng nhanh chóng dưới đây.
Bước 1: Trao đổi nội dung in, hình thức bạn mong muốn thể hiện.

Bước 2: Nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể từng trường hợp và báo giá rẻ nhất đến khách hàng.

Bước 3: Lên mẫu thiết kế chuẩn đẹp. Gửi file để khách hàng kiểm duyệt.

Bước 4: In kỹ thuật số siêu sắc nét theo mẫu đã chốt và giao tận tay khách hàng.

Tham khảo:
Bảng số nhà tại Quảng Ngãi.

Để có được những sản phẩm in ấn chất lượng và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của mình thì bạn đừng bỏ quên liên hệ công ty in ấn tại Quảng Ngãi nhé. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn để khẳng định thương hiệu trên thị trường một cách hoàn hảo và ấn tượng. Cần in ấn tại Quảng Ngãi liên hệ 0842.476.476.

Leave a Reply