IN BÌ THƯ THEO YÊU CẦU TẠI QUẢNG NGÃI

IN BÌ THƯ THEO YÊU CẦU TẠI QUẢNG NGÃI

QC76 công ty in ấn chuyên nhận in bì thư theo yêu cầu tại Quảng Ngãi. Chúng tôi nhận thiết kế và in ấn bì thư Quảng Ngãi với kích thước, màu sắc, thiết kế, loại giấy theo yêu cầu. Các bì thư theo yêu cầu của quý khách hàng.

In bì thư theo kích thước yêu cầu tại Quảng Ngãi.

Mỗi bì thư sẽ đóng vai trò khác nhau, vì thế kích thước bì thư cũng đa dạng. Kích thước 3 loại bì thư phổ biến nhất hiện nay.

Phong bì A6: kích thước phong bì 12x22cm hoặc 11x19cm. Đây được xem phong bì phổ biến nhất hiện nay. Thường sử dụng loại giấy off120gms. Phong bì được dùng đa số của các công ty tại Quảng Ngãi. Với phong bì này tờ A4 sẽ được gấp 3, vừa đủ bỏ tiền, bỏ thiệp mừng.

Phong bì A5: kích thước phong bì 16x23cm hoặc 17x23cm. Phong bì được in sử dụng giấy Off 120gsm hoặc Off150gsm.  Phong bì khi bỏ tờ A4 bạn chỉ cần gấp đôi lại.

Phong bì A4: kích thước phong bì 25x34cm. Phong bì được in sử dụng giấy Off 150gsm. Phong bì bỏ vừa tờ giấy A4.

Ngoài 3 loại phong bì trên bên công ty in ấn Quảng Ngãi còn nhận thiết kế và in ấn bao bì theo kích thước yêu cầu.

Thiết kế phong bì ấn tượng theo yêu cầu tại Quảng Ngãi.

Đội ngũ thiết kế bì thư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đem đến những mẫu phong bì đẹp. Các mẫu phong bì hiển thị đầy đủ những cá tính của doanh nghiệp, nội dung cần hiển thị. Công ty in ấn tại Quảng Ngãi nhận thiết kế in ấn bì thư nhiều màu.

In bì thư theo chất liệu yêu cầu tại Quảng Ngãi.

Bì thư được sử dụng khá nhiều chất liệu từ giấy Couche, Fort, Kraft, giấy mỹ thuật. Với giấy Couche khả năng thể hiện hình ảnh tốt với độ bóng từ đó tăng độ thẩm mỹ cho mỗi bì thư. Giấy Fort thì có bề mặt nhám bắt mực đồng nên màu và hình ảnh khá tốt, về giá cả thì cũng thấp nên lựa chọn này được nhiều doanh nghiệp chọn. Giấy Kraft thì có độ bền cao có màu nâu đặc trưng, giá cũng thấp, giấy thích hợp sử dụng bì thư cho các ngành nghề nghệ thuật tránh dùng cho các trường hợp chuyên nghiệp, nghiêm túc. Còn giấy mỹ thuật là dòng giấy caoc ấp được sử dụng cho các bì thư cao cấp, nó thể hiện giá trị đẳng cấp.

Vì thế, khi in bì thư nếu cần bạn nên chọn loại giấy đúng với yêu cầu để đem đến giá trị sử dụng phù hợp.

In bì thư tại Quảng Ngãi ship tận nhà.

Với dịch vụ ship tận nơi bạn chỉ cần trao đổi số lượng và nhận file thiết kế qua zalo. Thủ tục in ấn bì thư đơn giản bạn đã có thể nhận tại nhà, công ty mà không cần đến xưởng. Chúng tôi nhận in bì thư gửi về tất cả các huyện, thị xã, thành phố tại Quảng Ngãi.

Tham khảo:

In tem nhãn tại Quảng Ngãi.

In hóa đơn tại Quảng Ngãi.

Bạn đang cần in bì thư theo yêu cầu liên hệ ngay cho chúng tôi 0842.476.476. Chúng tôi in bì thư đẹp, giá rẻ, nhanh chóng, giao hàng tận nơi tại Quảng Ngãi.

Leave a Reply