LÀM BẢNG NỘI QUY TẠI QUẢNG NGÃI

LÀM BẢNG NỘI QUY TẠI QUẢNG NGÃI

Bảng nội quy là một dạng biển chỉ dẫn, cảnh báo không thể thiếu, được dùng tại các nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước hoặc tư nhân. QC76 đơn vị làm bảng hiệu tại Quảng Ngãi chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt bảng nội quy, đa đạng chất liệu và kích thước theo yêu cầu.

Bảng nội quy là gì? Dùng để làm gì?

Trong phạm vi doanh nghiệp, bảng nội quy thể hiển những điều được phép làm và không được phép làm của người lao động, quy định, nguyên tắc trong cách làm việc giữa người lao động và chủ doanh nghiệp.

Trong phạm vị xã hội, bảng nội quy thể hiện những quy định dành cho những người sinh hoạt, sử dụng dịch tại một địa điểm được xây dựng, tổ chức và quản lý. Ví dụ: Bảng nội dung chung cư, nội quy hồ sơ, nội quy khu vui chơi,  nội quy khách sạn, nội quy phòng tập… 

Mục đích của bảng nội quy:

Nền tảng để quản lý nhân viên, tạo môi trường làm việc có kỹ luật và hiện đại.

Thể hiện kỳ vọng của ban lãnh đạo đối với từng cá nhân đang công tác và làm việc, mọi người đều được đối xử bình đẳng như nhau

Là căn cứ để xử lý khi xảy ra tranh chấp

Bảng nội quy còn giúp những người khách hàng, người đang sử dụng dịch vụ tại các địa điểm trên có một cách hành xử văn minh và hiện đại, góp phần gìn giữ và phát triển văn hóa và văn minh xã hội.

Chất liệu để làm bảng nội quy tại Quảng Ngãi.

Bảng nội quy mica dán decal.

Đây là loại bảng nội quy được làm phổ biến nhất bằng chất liệu mica, in dán decal, có khung viền nhôm, đóng móc treo phía đằng sau dễ dàng tự lắp đặt tại công ty.

Vì được làm từ mica trong nên có độ sáng bóng, nhẹ hơn kính. Có độ bền cao, nhìn chắc chắn, dễ dàng treo trên tường cố định mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

Bảng nội quy inox.

Bảng inox có độ bền cao, được gia công theo công nghệ ăn mòn điện phân và sơn màu theo thiết kế. Giá thành cao hơn so với bảng mica, tuy nhiên độ bền cực kỳ cao, không bị tác động bởi môi trường, tạo cảm giác hiện đại và sang trọng tại những nơi làm việc có đẳng cấp.

Bảng nội quy alumium.

Chất liệu alumium đa dạng màu sắc, dễ gia công và lắp đặt là một yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn làm bảng nội quy. Có độ bền cao, hiện đại và năng động trong môi trường làm việc.

Màu sắc được sử dụng để làm bảng nội quy tại Quảng Ngãi.

Không có bất kỳ quy định màu sắc khi làm bảng nội quy, quý khách có lựa chọn màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp hoặc phù hợp với vị trí dự kiến đặt để. Một số màu sắc thông dụng được quý khách ưa chuộng:

Bảng xanh dương, chữ trắng

Bảng trắng, chữ đen

Bảng đỏ, chữ trắng (dành cho những nơi làm việc cần tính kỹ luật cao, yêu cầu mọi người phải tuân thủ nội quy một cách triệt để)

Bảng nội quy công ty bằng mica tại Quảng Ngãi.

Đây là loại bảng được tìm kiếm và yêu cầu nhiều nhất dành cho các công ty có số lượng nhân viên từ 10 người trở lên. Bảng nội quy bằng chất liệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật, thể hiện sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, là một công cụ không thể thiếu để nhân viên trong công ty tuân thủ và làm việc hiệu quả hơn, tạo một môi trường làm việc văn minh và năng động, có tỉnh kỹ luật.  Một số ưu điểm khi sử dụng bảng nội quy bằng mica:

Độ bền cao, dễ lau chùi, vệ sinh

Không bị nhiễu điện, chống cháy

Vật liệu mica dễ gia công và lắp đặt nhờ có độ dẻo, dễ dàng uốn cong và cắt theo kích thước mong muốn.

Chịu được ảnh hưởng từ môi trường xung quanh: nhiệt độ, mưa, gió, độ ẩm cũng không bị gây hại

Giá thành rẻ: mica là một vật liệu quen thuộc và dễ tìm kiếm trong ngành quảng cáo, được ưa chuộng nhờ giá thành rẻ hơn nhiều sẽ với inox và nhiều vật liệu khác.

Quy trình đặt bảng nội quy tại Quảng Ngãi.

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị sẵn nội quy bằng file word hoặc viết tay và gửi vào zalo QC76 0842.476.476. Chọn kích thước, vật liệu bạn muốn chọn làm bảng nội quy.

Bước 2: QC76 sẽ báo giá rẻ nhất cho bạn

Bước 3: Đặt cọc 50% chi phí làm bảng

Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành lên mẫu thiết kế và gửi file để khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng về chính tả, cỡ chữ, font chữ. Yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa nếu có.

Bước 5: Sau khi chốt mẫu QC76 sẽ tiến hành gia công và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu.

Thời gian để hoàn thành 01 bảng nội dung sẽ tùy theo chất liệu quý khách chọn để làm. Bảng mica có thể làm ngay trong ngày, bảng inox ăn mòn từ 2 – 3 ngày.

Địa chỉ làm bảng nội quy uy tín tại Quảng Ngãi.

  • QC76 nhận làm bảng nội quy theo yêu cầu dành cho mọi chất liệu. Cam kết làm đúng mong muốn và thiết kế theo nội dung yêu cầu.
  • Đa dạng chất liệu để khách hàng lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Sử dụng vật liệu loại tốt, có độ bền cao, kỹ thuật in hiện đại sắc nét và nổi bật.
  • Đầy đủ hợp đồng và hóa đơn VAT theo yêu cầu.
  • Giao hàng đúng thời gian và đến tận nơi gia công nếu khách cần.

Tham khảo:

Làm bảng chức danh để bàn.

Thi công bảng phòng ban.

Có thể thấy bảng nội quy là một loại bảng hiệu vô cùng quan trong đối với mỗi tổ chức nhà nước hoặc tư nhân, khi có nhu cầu làm bảng này quý khách hãy thật sự nghiêm túc tìm đến những đơn vị quảng cáo uy tín và chất lượng nhé. QC76 tự tin có thể tư vấn và hỗ trợ quý khách có được bảng nội quy phù hợp và bắt mắt nhất, liên hệ 0842.476.476 ngay nhé.

Leave a Reply