LÀM BẢNG CHỨC DANH ĐỂ BÀN MICA TẠI QUẢNG NGÃI

LÀM BẢNG CHỨC DANH ĐỂ BÀN MICA TẠI QUẢNG NGÃI

Dịch vụ làm bảng chức danh đế bàn mica tại Quảng Ngãi được nhiều khách hàng tìm kiếm và yêu cầu đặt hàng. QC76 địa chỉ làm bảng chức danh để bàn Quảng Ngãi gia công bảng chức danh mica theo yêu cầu chuẩn đẹp, giá rẻ. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chế tác lâu năm sẽ giúp bạn dễ dàng sỡ hữu những bảng chức danh để bàn mica nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Bảng chức danh để bàn mica là gì?

Bảng chức danh là loại biển tên đặt trên bàng làm việc, trong phòng hội nghị, phòng họp để xác định tên và chức vị của người đang ngồi vị trí đó trong công ty, tập thể, cơ quan. Thường được sử dụng ở rất nhiều đơn vị để phân biệt vị trí, chức danh của những từng cá nhân từ phó phòng trở lên. Khách hàng và đối tác sẽ dễ dàng nhận biết và làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Bảng chức danh để bàn mica được chế tác hoàn toàn từ mica Đài Loan. Có giá thành rẻ nên đây là dòng biển tên ưa chuộng nhất, được sử dụng trong các cuộc họp gấp, đông người. Chúng tôi sẽ dễ dàng bắt gặp ở bất kỳ cơ quan hành chính hay doanh nghiệp.

Tính chất của bảng chức danh mica để bàn Quảng Ngãi.

Bảng chức danh mica trong suốt, dễ sử dụng, dễ vận chuyển và có thể dễ dàng thay đổi nội dung biển tên theo thời gian nếu bạn thay đổi chức vụ mới.

Tính chắc chắn, tính thẩm mỹ, độ bền cao, nhìn vào dễ thấy độ bóng loáng và trang nghiêm, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, sự tra nghiêm của người sử dụng nó.

Thời gian đặt hàng nhanh chóng nên nếu bạn cần sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kích thước chức danh để bàn mica tại Quảng Ngãi.

Làm bảng chức danh đặt hàng theo cá nhân, có thể làm bất kỳ kích thước nào theo yêu cầu, thời gian đặt hàng sẽ lâu hơn và chi phí có phần cao hơn. Một số kích thước bảng mica được khách hàng chọn thông dụng và luôn có sẵn, giá thành rẻ như: 100x200mm, 120x240mm, 150x300mm ngoài ra thì có một số kích thước như 80x200mm, 100x240mm, 120x300mm.

Bên cạnh các kích thước thông dụng nhất, QC76 nhận chế tác bảng chức danh theo kích thước yêu cầu từ 01 cái.

Thời gian đặt hàng bảng chức danh để bàn mica tại Quảng Ngãi.

Đối với những kích thước sẵn có, quý khách đặt hàng có thể lấy ngay trong ngày.

Đối với những kích thước ngoại quy thời gian hoàn thành từ 2-3 ngày tùy mẫu và tùy thời điểm đặt hàng.

Quý khách nên lưu ý đặt trước một khoảng thời gian vừa đủ để đảm bảo đúng tiến độ công việc của mình. QC76 cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn, đảm bảo những đơn hàng có số lượng lớn hoàn thành đúng thời hạn.

Lưu ý khi làm bảng chức danh mica để bàn tại Quảng Ngãi.

Không thiếu các công ty quảng cáo làm bảng chức danh để bàn tại Quảng Ngãi, tuy nhiên để chọn được nơi nào uy tín và chuyên nghiệp bạn nên lưu ý một số điểm như sau:

 • Công ty có kinh nghiệm lâu năm, đã từng làm nhiều biển tên cung cấp cho các công ty, văn phòng tại Quảng Ngãi.
 • Nếu đặt số lượng nhiều, cần có hợp đồng dịch vụ rõ ràng giữa 02 bên, kèm theo các điều khoản về thời gian giao hàng và hình thức thanh toán.
 • Bên cạnh yếu tố về giá cả, nên ưu tiên những đơn vị nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng trước đó.
 • Công ty có địa chỉ trụ sở cụ thể và có thể xuất hóa đơn VAT để dễ dàng làm thủ tục thanh toán.

Địa chỉ làm bảng chức danh để bàn mica uy tín tại Quảng Ngãi

QC76 là xưởng quảng cáo gia công bảng chức danh để bàn mica chất lượng tại Quảng Ngãi. Khi đặt hàng tại công ty, quý khách sẽ nhận được nhiều phúc lợi hấp dẫn:

 • Đội thợ được đào tạo chuyên môn cao, nhân viên thiết kế có tay nghề và kinh nghiệm làm biển tên nhiều năm có thể tư vấn và thiết kế mẫu theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 • Gia công tận xưởng với giá rẻ, tiết kiệm chi phí, nhận gia công từ 01 sản phẩm.
 • Có nhiều mẫu biển tên có sẵn kích thước tiêu chuẩn để khách lựa chọn, nhận gia công biển tên ngoại cỡ, mọi kích thước quý khách yêu cầu.
 • Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc zalo 0842.476.476, cửa hàng hỗ trợ giao hàng tận nơi ngay sau khi hoàn thành sản phẩm.
 • Thời gian nhận hàng nhanh chóng và đúng hẹn.
 • Xuất hóa đơn VAT qua mail linh hoạt.
 • Khách đặt số lượng càng nhiều sẽ có giá càng rẻ.
 • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách và phù hợp với nhiều vị trí chức vụ khác nhau, bên cạnh bảng chức danh mica, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bảng chức danh mica đế gỗ, bảng chức danh gỗ đồng, bảng inox chữ nổi, bảng inox UV…

Tham khảo:

Làm bảng chức danh để bàn đồng tại Quảng Ngãi.

Làm kỷ niệm chương tại Quảng Ngãi.

Bạn cần tìm đơn vị làm bảng chức danh để bàn mica tại Quảng Ngãi, đến ngay QC76 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng. Mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ luôn đáp ứng một cách hoàn hảo nhất, mang đến bảng chức danh mica chất lượng với giá rẻ nhất tại Quảng Ngãi.

Leave a Reply