ĐỊA CHỈ LÀM BIỂN BÁO CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG TẠI QUẢNG NGÃI

ĐỊA CHỈ LÀM BIỂN BÁO CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG TẠI QUẢNG NGÃI

Biến báo công trình đang thi công tại Quảng Ngãi được QC76 sản xuất và phân phối. Công ty thi công bảng hiệu Quảng Ngãi chúng tôi thi công trực tiếp, đa dạng mẫu mã, kích thước, có chân/không chân, có phản quang/không phản quang, nhận đặt hàng và gia công theo yêu cầu số lượng từ 01 cái.

Các loại biển báo công trình đang thi công.

Hiện nay, biển báo công trình đang thi công ngày càng được thiết kế đa dạng, làm từ nhiều loại chất liệu. Được đặt cách công trình từ 5 – 10 mét, để người đi đường chủ động quan sát, nhận biết tránh nguy hiểm cho mình và mọi người xung quanh, hạn chế một số rủi ro không đáng có nhằm đảm bảo các quy định về an toàn lao động. Khi người lái xe nhìn thấy những biển báo công trình sẽ chủ động giảm tốc độ, chú ý tập trung quan sát hoặc lựa chọn đi đường khác để tránh một số tai nạn đáng tiếc. Ngoài ra, các loại biển như thế này còn có thể đặt phía bên trong công trình nhằm nhắc nhở người lao động chú ý an toàn.

Biển báo công trình đang thi công được hiểu là các loại biển báo có chứa các nội dung, ký hiệu về an toàn lao động. Theo luật xây dựng năm 2014 có quy định chủ đầu tư phải có trách nhiệm lắp đặt các loại biển báo công trình tại các công trường đang thi công. Một số loại biển báo công trình đang thi công được sử dụng phổ biến:

Hình tròn.

Chất liệu: sắt mạ kẽm chống gỉ, có chân đứng 

Kích thước hình tròn đường kính từ 70-90cm

Quy cách: Sơn và dán decal phản quang để dễ quan sát.

Màu sắc: nền trắng, chữ và viền màu đỏ.

Nội dung: quy định tốc độ được phép.

Hình tam giác.

Chất liệu: tôn tráng kẽm

Màu sắc: nền vàng, chữ đen và viền màu đỏ.

Nội dung: cảnh báo “Đi Chậm”, hình người… đặt làm theo yêu cầu.

Hình chữ nhật.

Chất liệu: tôn tráng kẽm

Kích thước 40x100cm

Quy cách: sơn và dán decal phản quang

Nội dung: làm theo yêu cầu khi đặt hàng.

Địa chỉ mua biển báo công trình đang thi công tại Quảng Ngãi?

Không khó để tìm nơi bán biển báo công trình đang thi công tại Quảng Ngãi, khách hàng sẽ không khỏi hoang mang vì giá thành mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch, điều này phụ thuộc vào chất lượng và công ty quảng cáo mà bạn chọn đặt hàng. Tất nhiên để tìm mua sản phẩm tốt,  đúng giá thì bạn nên lựa những đơn vị uy tín. Khi đặt hàng tại QC76, quý khách sẽ được đáp ứng nhiều ưu đãi siêu hời như sai:

Đã có nhiều kinnh nghiệm làm biển báo công trình đang thi công, nhiều sản phẩm đẹp và tiện dụng có sẵn để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cung cấp sản phẩm biển báo công trình đang thi công chất lượng, với giá thành rẻ.

Cam kết làm đúng yêu cầu về quy cách, kích thước, màu sắc, số lượng và đúng hẹn.

Đội ngũ nhân viên đông, xưởng luôn có đầy đủ các loại nguyên vật liệu, nên có thể làm nhanh chóng với số lượng nhiều. Đặt số lượng càng nhiều sẽ có giá càng rẻ.

Cung cấp các loại phụ kiện đi kèm đảm bảo an toàn giao thông: dãi phân cách, chặn lùi xe, đinh phản quang, tiêu phản quang, gờ giảm tốc độ, cọc tiêu cảnh báo…dễ lắp đặt và tháo gỡ.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Đầy đủ báo giá, hợp đồng, hóa đơn VAT khi khách yêu cầu.

Đảm bảo các loại biển báo tại cửa hàng cung cấp có độ bền cao, trình bày tinh tế và đẹp mắt.

Các bước đặt làm biển báo công trình đang thi công tại Quảng Ngãi.

Quý khách có nhu cầu có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại 209 Trường Chinh, thành phố Quảng Ngãi. Hoặc nhanh nhất có thể kết nổi và gửi đơn đặt hàng qua zalo 0842.476.476.

Bước 1: Trao đổi nội dung biển báo, kích thước, hình dáng, quy cách, số lượng anh chị cần đặt hàng. Một số mẫu sẵn có quý khách có thể lấy ngay.

Bước 2: Báo đúng giá cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thiết kế thi công theo yêu cầu khách đặt. (Gửi maket từng loại biển để khách hàng kiểm tra trước khi tiến hành làm số lượng nhiều)

Cửa hàng hỗ trợ giao hàng tận nơi quý khách có thể không cần đến trực tiếp xưởng để lấy hàng.

Tham khảo:

Thi công biển báo an toàn tại Quảng Ngãi.
Làm bảng hiệu công ty tại Quảng Ngãi.

Bạn cần đặt làm biển báo công trình đang thi công hay bất kỳ biển hiệu quảng cáo nào khác, liên hệ hotline 0842.476.476 để được đặt hàng những sản phẩm chất lượng và nhanh chóng.

Leave a Reply