CẮT KHẮC MICA TẠI QUẢNG NGÃI

CẮT KHẮC MICA TẠI QUẢNG NGÃI

QC76 công ty chuyên nhận cắt khắc mica tại Quảng Ngãi. Chúng tôi đơn vị thi công quảng cáo Quảng Ngãi với nhiều năm dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cắt khắc mica theo yêu cầu giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ khắc cắt mica tại Quảng Ngãi.

Mica có độ dày 2mm-30mm có độ bền cao, trong suốt, nhiều màu, dễ uốn cong được sử dụng khá rộng rải trong lĩnh vực quảng cáo Quảng Ngãi. Mica được cắt dễ dàng bằng tay nhưng để cắt và khắc những hình thù độc đáo chúng tôi áp dụng công nghệ khắc laser hiện đại. Công ty dễ dàng đáp ứng nhiều yêu cầu khắc laser của quý khách hàng.

Các dịch vụ sử đụng da dạng trong khắc cắt mica vô cùng đa dạng:

Khắc cắt mica bằng máy cắt laser tại Quảng Ngãi.

Khi bạn sử dụng các máy khắc CNC việc cho ra những sản phẩm mica theo yêu cầu sẽ không ưng ý. Sản phẩm cắt ra sẽ thiếu đi sự tinh xảo, đẹ mắt. Còn với các máy khắc laser bạn có thể cho ra sản phẩm có độ chính xác cao hơn nhiều so với CNC. Vì thế, để tạo nên các sản phẩm đẹp bạn nên đến địa chỉ khắc laser tại Quảng Ngãi để khắc cắt mica.

Khắc mica làm bảng số nhà Quảng Ngãi.

Mica vật liệu chính để làm bảng số nhà. Nhưng chúng ta biết làm bảng số nhà mica đa số là chất liệu mica, một số bảng alu và inox nhưng số lượng ít hơn. Bảng mica dán decal là lựa chọn giá rẻ, nhanh chóng cho các gia đình.

Giá gia công mica tại Quảng Ngãi.

Việc gia công mica không hề có sự cố định, giá cả của các dịch vụ cắt khắc mica phụ thuộc vào:

  • Loại mica, độ dày của mica.
  • Thiết kế mẫu và quá trình khắc, cắt.
  • Các phụ kiện kèm theo.
  • Số lượng của mẫu cần gia công.

Cửa hàng quảng cáo Quảng Ngãi mang đến những sản phẩm mica chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Khắc mica làm bảng quảng cáo tại Quảng Ngãi.

Bảng mica thường được áp dụng để làm các bảng mica dán decal, khắc chìm mica, khắc mica chữ nổi. Với khả năng ứng dụng rộng rãi khắc cắt mica được dùng làm các bảng hiệu cho shop mỹ phẩm, cửa hàng tiện ích, quán sinh tố, café, quán nail, shop thời trang. Còn các chữ nổi mica thì được dùng khá nhiều trong các ngân hàng, siêu thị, công ty bất động sản.

Địa chỉ nhận gia công mica theo yêu cầu tại Quảng Ngãi.

QC76 đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mica theo yêu cầu tại Quảng Ngãi. Chúng tôi có đầy đủ các máy CNC và mày khắc laser tiên tiến để đảm bảo các sản phẩm làm nhanh chóng, đạt chất lượng cao. Thời gian làm việc từ 7h30-20h30 nên bạn dễ dàng đến văn phòng công ty để đặt yêu cầu hoặc gửi qua zalo để công ty khắc cắt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế thi công đảm bảo các dịch vụ khắc cắt mica đẹp, bền, đúng yêu cầu quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu khắc cắt mica tại Quảng Ngãi xin vui lòng liên hệ 0842.476.476 để được chúng tôi tư vấn chi tiết. Cam kết khắc cắt mica đúng chuẩn, nhanh chóng, giá rẻ cạnh tranh.

Leave a Reply